Chính sách & Quy định chung

1. Chính sách sản phẩm

+ Đưa ra thị trường những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được đục hoặc khảm tinh xảo. Các sản phẩm được đục bằng máy rồi chỉnh sửa bằng các thợ đục có tay nghề cao. Những sản phẩm khảm thì được khảm hoàn toàn bằng thủ công.

+ Chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

+ Chất liệu vật liệu sản xuất đúng theo thông tin sản phẩm được đăng tải.

+ Giá cả hợp lý.

+ Bảo hành tại làng nghề 2, xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định hoặc tại địa chỉ khách hàng nhưng sẽ tính thêm phí đi lại theo giá xe khách (02 chiều).

2. Chính sách bảo hành

+ Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần đồ gỗ Hải Minh đều được bảo hành 01 năm.
+ Sau khi hết thời gian bảo hành nếu sản phẩm có hư hỏng vẫn được Công ty hỗ trợ bảo hành với giá ưu đãi. Những lỗi nhỏ sẽ được Công ty bảo hành miễn phí.

3. Chính sách vận chuyển

+ Đối với những khách hàng mua với số tiền từ 150 triệu trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển tại các tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Phòng, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương.

+ Đối với những khách hàng mua hàng còn lại Công ty CP Đồ gỗ Hải Minh sẽ tính phí vận chuyển.

4. Chính sách đổi hàng

+ Trong thời gian 07 ngày:

– Nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật sẽ được đổi trả miễn phí .

– Nếu khách hàng muốn đổi sản phẩm khác thì khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển và 10% giá trị của sản phẩm muốn đổi.

+ Trong thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn bán lại sản phẩm cho Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh thì căn cứ vào tình hình thực tế tại thời điểm Công ty sẽ mua lại với giá hợp lý.

5. Chính sách ưu đãi

+ Công ty ưu đãi giảm giá đặc biệt đối với khách hàng quen thuộc và khách hàng mua với số lượng lớn.

6. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập và mua hàng trên website dogohaiminh.vn.

a- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình tư vấn, mua hàng và cho những thông báo sau này . Chúng tôi thu thập những thông tin về bạn bao gồm: Họ tên, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, Email.

b- Phạm vi sử dụng thông tin

– Chúng tôi có thể chuyển thông tin về Tên, địa chỉ giao hàng và số điện thoại cho bên thứ 3 để họ giao hàng cho bạn.

– Chúng tôi có thể sử dụng thông tin để tư vấn, giới thiệu những chương trình khuyến mại, giải quyết các tranh chấp liên quan đến việc mua hàng và bảo hành sản phẩm.

c- Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin Khách hàng cung cấp trên website: dogohaiminh.vn sẽ được chúng tôi lưu trữ cho tới khi kết thúc thời hạn bảo hành.

d- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin của Quý khách cung cấp cho Công ty cổ phần đồ gỗ Hải Minh sẽ được chúng tôi tổng hợp trên Excel và lưu trữ trên hệ thống dịch vụ lưu trữ driver của google.

Thông tin của Quý Khách có thể được chuyển cho bên thứu 3 để giao hàng cho Quý khách. Thông tin chuyển cho bên thứ 3 chỉ bao gồm: Tên, địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên hệ.

e- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thông tin Quý khách đã cung cấp cho chúng tôi nếu quý khách muốn chỉnh sửa vui lòng gửi Email cho chúng tôi theo địa chỉ: lienhe@dogohaiminh.vn

f- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Mọi thông tin giao dịch, thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

0907.203.203