Chính sách & Quy định chung

1. Chính sách sản phẩm

+ Đưa ra thị trường những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được đục hoặc khảm tinh xảo bởi nghệ nhân có tay nghề cao. Các sản phẩm được sản xuất bằng thủ công hoặc bằng máy kết hợp thủ công và được thông tin đầy đến Khách hàng với từng sản phẩm cụ thể.

+ Tất cả các sản phẩm Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tính kỹ thuật, mỹ thuật, Sản phẩm được sản xuất bởi 100% gỗ cùng loại với cam kết, không bị nứt lẻ khi giao hàng và không bị mối, mọt, bám giác.

+ Giá cả hợp lý và tương xứng với chất lượng.

+ Bảo hành tại làng nghề 2, xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định hoặc tại địa chỉ khách hàng nhưng sẽ tính thêm phí đi lại theo giá xe khách (02 chiều).

2. Chính sách bảo hành

+ Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần đồ gỗ Hải Minh đều được bảo hành đầy đủ nếu sản phẩm xảy ra lỗi do nhà sản xuất.

+ Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ cập nhật thông tin mới nhất.

+ Công ty từ chối bảo hành trong các trường hợp sản phẩm hư hỏng do lỗi của người sử dụng như quang quật, ném, sử dụng nơi có nhiệt độ cao, nhiệt độ thay đổi đột ngột và sử dụng không đúng công năng của sản phẩm…

+ Sau khi hết thời gian bảo hành nếu sản phẩm có hư hỏng vẫn được Công ty hỗ trợ bảo hành với giá ưu đãi. Những lỗi nhỏ sẽ được Công ty bảo hành miễn phí.

3. Chính sách vận chuyển

+ Khách hàng mua hàng của Công ty Cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh có thể lựa chọn các hình thức giao hàng như: Nhận hàng tại cửa hàng, nhận hàng trên Quốc lộ 1 (Trục đường Nam Định – Ngã tư Ga TP.Hồ Chí Minh), nhận hàng tại nhà.

+ Đối với khách hàng nhận sản phẩm tại cửa hàng hoặc nhận sản phẩm trong bán kính 10Km sẽ được Công ty miễn phí cước vận chuyển, Các trường hợp khác Công ty sẽ thu phí và thông báo cụ thể cho khách hàng biết ngay tại thời điểm đặt hàng và lựa chọn phương thức giao hàng.

4. Chính sách đổi trả

+ Trong thời gian 07 ngày:

– Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi trả miễn phí .

– Nếu khách hàng muốn đổi sản phẩm khác thì khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển đổi trả và 10% giá trị của sản phẩm muốn đổi.

+ Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu khách hàng có nhu cầu muốn bán hoặc đổi sang sản phẩm khác Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh sẽ tạo điều kiện hỗ trợ với mức chi phí hợp lý cho khách hàng.

5. Chính sách ưu đãi

+ Công ty ưu đãi giảm giá đặc biệt đối với khách hàng mua hàng lần 2 trở đi và khách hàng mua với số lượng lớn.

6. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập và mua hàng trên website: https://dogohaiminh.vn

a- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình tư vấn, mua hàng và cho những thông báo sau này . Chúng tôi thu thập những thông tin về khách bao gồm: Họ tên, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, Email, sản phẩm mua.

b- Phạm vi sử dụng thông tin

– Chúng tôi có thể chuyển thông tin về Tên, địa chỉ giao hàng và số điện thoại cho bên thứ 3 để họ giao hàng cho bạn.

– Chúng tôi có thể sử dụng thông tin để tư vấn, giới thiệu những chương trình khuyến mại, giải quyết các tranh chấp liên quan đến việc mua hàng và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

c- Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin Khách hàng cung cấp trên website: https://dogohaiminh.vn hoặc cung cấp qua các hình thức khác sẽ được chúng tôi lưu trữ cho tới khi kết thúc thời hạn bảo hành, bảo trì.

d- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin của Quý khách cung cấp cho Công ty cổ phần đồ gỗ Hải Minh sẽ được chúng tôi tổng hợp trên Excel và lưu trữ trên hệ thống dịch vụ lưu trữ driver của google.

Thông tin của Quý Khách có thể được chuyển cho bên thứ 3 để giao hàng cho Quý khách. Thông tin chuyển cho bên thứ 3 chỉ bao gồm: Tên, địa chỉ giao hàng, mặt hàng và số điện thoại liên hệ.

e- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thông tin Quý khách đã cung cấp cho chúng tôi nếu quý khách muốn chỉnh sửa vui lòng gửi Email cho chúng tôi theo địa chỉ: lienhe@dogohaiminh.vn

f- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Mọi thông tin giao dịch, thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status