Sập Khảm Ốc Vinh Quy Bái Tổ – Mã số: SAP2507

Giá: 189.000.000 

Sập khảm ốc vinh quy bái tổ gỗ gụ 1m8x2m2

Mô tả

Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh xin giới thiệu tới quý khách hàng sập khảm ốc vinh quy bái tổ – Mã số: SAP2507, mẫu sập chân quỳ trơn vén khảm ốc 3 mặt, mặt 2 lá dày 2cm, chân vuông 24cm.

Vinh quy bái tổ là tích nói về chuyện ngày xưa kể về những học trò sau khi đỗ đạt tại các kỳ thi hương, thi hội hay thi đình,… sau khi được vua phong tước vị họ sẽ trở về quê hương để báo ân tình với cha mẹ, vợ con (nếu có), thầy giáo,…

Tích cảnh cây đa, giếng nước, đình làng, có cha mẹ già đang chờ ngóng con, đoàn người lính và trạng nguyên đang di chuyển về phía đình làng, xa xa là cảnh phồn vinh của kinh thành, tất cả được người nghệ nhân làng nghề thể hiện qua từng miếng cắt ốc, tách tỉa tỉ mỉ tạo lên 1 bức tranh vinh quy bái tổ đầy sống động trên chiếc dạ sập.

Sập chân quỳ khảm ốc vinh quy bái tổ thích hợp để ở phòng thờ gia tiên, nhà thờ tổ, nhà thờ họ,… ngụ ý con cháu dù đi làm ăn xa, thành đạt tới cỡ nào cũng hãy luôn nhớ về quê hương, nhớ đến cội nguồn, nơi chôn rau cắt rốn.

Thông tin, kích thước sập khảm ốc vinh quy bái tổ:

 • Bộ sản phẩm gồm:  01 sản phẩm.
 • Kích thước: Kích thước mặt: 1m8x2m2, mặt 2 lá dày 2cm, cổ liền. Dạ dày 10cm, chân vuông 24cm.
 • Chất liệu: Gỗ gụ.
 • Màu sắc: màu cánh gián. 
 • Năm sản xuất: Sản xuất mới.

Hình ảnh chi tiết sập khảm vinh quy bái tổ gỗ gụ:

sập khảm ốc vinh quy bái tổ

Hình ảnh sập chân quỳ khảm ốc vinh quy bái tổ 

sập gụ khảm ốc vinh quy bái tổ sập chân quỳ khảm ốc vinh quy bái tổ sap chan quy go gu kham oc vinh quy bai to SAP2507 vinh quy bái tổ khảm ốc sập gụ sập khảm tích vinh quy bái tổ gỗ gụ sập khảm vinh quy bái tổ gỗ gụ

Ý nghĩa sập vinh quy bái tổ

Sập khảm ốc vinh quy bái tổ kể về câu chuyện những người học trò sau khi đỗ trạng nguyên tại các cuộc thi hương, thi hội, được vua phong chức thì sẽ trở về quê hương để ra mắt dân làng, khấn vái tổ tiên, báo ân tình với cha mẹ, vợ con (nếu đã lập gia đình).

Khung cảnh nhộn nhịp khi rước tân khoa bảng về làng là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam có từ thời xa xưa và vẫn được duy trì tới ngày nay, ngụ ý nhắc nhở mọi người phải biết kính nhớ tổ tiên, hiếu thảo cha mẹ, dù đi xa vẫn luôn nhớ về cội nguồn, quê hương.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sập Khảm Ốc Vinh Quy Bái Tổ – Mã số: SAP2507”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ HẢI MINH

 • Cơ sở 1: Làng nghề 2, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Cơ sở 2: Xóm 10 Tân Tiến, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Điện thoại,Zalo: 0907.203.203
 • Email: lienhe@dogohaiminh.vn
 • Website: dogohaiminh.vn

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của Công ty Chúng tôi.

Vui lòng xem thêm : “ Chính sách và quy định chung” để hiểu rõ hơn về những quy định của chúng tôi khi bán sản phẩm ra thị trường. 

Bấm Vào đây để hiểu hơn về ” Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi” của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh

LƯU Ý:

 • Để đảm bảo quyền lợi Quý khách vui lòng chỉ mua hàng tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được thể hiện trên website.
 • Thông báo cho Chúng tôi biết khi có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác mạo danh Thương hiệu của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh Chúng tôi .
 • Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ thay đổi thông tin.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh
bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh

logo nội thất đẹp

 

DMCA.com Protection Status