Cuốn Thư Mai Hóa Rồng – Mã số: CUT9202

Giá: 11.000.000 

Cuốn thư đục mai hóa gỗ gụ dài 1m75, rộng 90cm và dày 4cm, đục 3 chữ Đức Lưu Quang bằng chữ Hán Nôm, mạ vàng Đài Loan, có chữ quốc ngữ dưới mối chữ.

Mô tả

Công Ty Cổ Phần Đồ Gỗ Hải Minh xin giới thiệu khách hàng Cuốn Thư Mai Hóa Rồng – Mã số: CUT9202, cuốn thư làm trên chất liệu gỗ gụ, đục 3 chữ Đức Lưu Quang bằng chữ Hán Nôm, phía dưới có chữ Quốc Ngữ, đục bằng tay trên tấm gỗ dày 4cm và được chắp các chi tiết làm nổi bật lên cuốn thư.

Cuốn thư đục mai điểu (cây mai và chim điểu), đục kênh bong từng chi tiết và được chắp nổi nhìn tổng thể đẹp và sâu, rất có hồn. Ở giữa cuốn thư đục 3 chữ Đức – Lưu – Quang bằng chữ Hán Nôm, được thếp vàng Đài Loan nhìn nổi bật cuốn thư hơn. Xung quanh nền chặt gấm chữ vạn, trạm trổ bằng tay.

Đây là mẫu cuốn thư rất được ưa chuộng trong những năm gần đây, phù hợp cho phòng thờ cá nhân, hoặc nhà thờ tổ, … mọi người có thể treo chơi hoặc thờ cúng, không kén tuổi,…. Cuốn thư mai hóa rồng thường được đi với câu đối mai hóa cho đủ bộ. Xem câu đối mai hóa rồng tại đây.

Thông tin, kích thước cuốn thư mai hoá rồng:

 • Bộ sản phẩm gồm:  01 sản phẩm.
 • Kích thước: Dài 197cm x rộng 89cm, dày 4cm (chỗ mỏng nhất))
 • Chất liệu: Gỗ gụ.

Hình ảnh chi tiết bộ cuốn thư mai hóa rồng:

cuốn thư mai hóa rồng cuốn thư mai hóa đức lưu quang cuốn thư mai hóa rồng đục đức lưu quang chữ hán cuốn thư gỗ gụ đục mai hóa rồng cuốn thư gỗ gụ đục mai hóa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cuốn Thư Mai Hóa Rồng – Mã số: CUT9202”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ HẢI MINH

 • Cơ sở 1: Làng nghề 2, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Cơ sở 2: Xóm 10 Tân Tiến, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Điện thoại,Zalo: 0907.203.203
 • Email: lienhe@dogohaiminh.vn
 • Website: dogohaiminh.vn

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của Công ty Chúng tôi.

Vui lòng xem thêm : “ Chính sách và quy định chung” để hiểu rõ hơn về những quy định của chúng tôi khi bán sản phẩm ra thị trường. 

Bấm Vào đây để hiểu hơn về ” Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi” của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh

LƯU Ý:

 • Để đảm bảo quyền lợi Quý khách vui lòng chỉ mua hàng tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được thể hiện trên website.
 • Thông báo cho Chúng tôi biết khi có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác mạo danh Thương hiệu của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh Chúng tôi .
 • Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ thay đổi thông tin.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh
bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh

logo nội thất đẹp

 

DMCA.com Protection Status