Bộ Hoành Phi Câu Đối – Mã số: BOT1001

Giá: 13.000.000 

Bộ hoành phi câu đối đục 3 chữ: Đức Lưu Quang thếp vàng Đài Loan giá rẻ, thích hợp treo trong phòng thờ gia tiên nhỏ, nhà chung cư,… 

Mô tả

Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh xin giới thiệu quý khách hàng bộ hoành phi câu đối giá rẻ đục Đức – Lưu – Quang mã số: BOT1001. Là mẫu hoành phi bình dân giá rẻ nhưng vẫn mang đầy đủ chữ nghĩa, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Thông tin, kích thước bộ hoành phi câu đối:

 • Bộ sản phẩm gồm:  03 sản phẩm (01 đại tự và 02 câu đối)
 • Kích thước: Đại tự: 197x68x5cm; câu đối: 197x28x3,5cm.
 • Chất liệu: Gỗ gụ Lào, gỗ gõ đỏ hoặc gỗ hương đá.
 • Màu sắc: Màu gỗ hoặc màu cánh gián, chữ thếp vàng Đài Loan.
 • Năm sản xuất: Sản xuất mới.

Hình ảnh chi tiết bộ hoành phi câu đối giá rẻ:

hoành phi câu đối giá rẻ thếp vàng

Mẫu hoành phi câu đối gỗ gụ giá rẻ đục Đức Lưu Quang nền trơn

Hoành phi là dạng tranh chữ đục 3 chữ Đức – Lưu – Quang, thường thấy trong phòng thời gia tiên, công trình đền chùa, nhà thờ họ,… 3 chữ Đức Lưu Quang được thếp vàng Đài Loan vàng óng ánh trên nền gỗ tự nhiên, nhìn rất sang trọng và nổi bật.

Khung hoành phi là tấm gỗ dày 5cm được bo vát cạnh và đục cảnh tứ quý hoặc bộ cầm kỳ thi hoạ trên khung, các khoảng trống còn lại trên khung được nghệ nhân gia công chặt gấm chữ vạn nhì rất đẹp mắt.

bộ hoành phi câu đối đức lưu quang

Mẫu hoành phi câu đối nền đục gấm chữ vạn giá rẻ

Đại tự đục chữ Đức Lưu Quang thường đi với cặp câu đối: Tổ tông công đức thiên niên thịnh/ Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh.

Đôi câu đối như lời dạy bảo của cha ông tới con cháu đời sau, là tấm gương, giá trị đạo đức truyền dạy con cháu lên người.

Bộ hoành phi câu đối vừa là vật phẩm dùng để trang trí phòng thờ gia tiên hoặc phòng khách, tạo không gian đẹp đẽ, sang trọng, tôn nghiêm, vừa đem lại may mắn cho các thành viên trong gia đình và dòng họ.

Quy tắc treo hoành phi câu đối:

– Phòng khách: Hoành phi treo chính giữa ngôi nhà và treo vị trí trên cao, cặp câu đối được treo 2 bên và thấp hơn hoành phi 1 khoảng sao cho tổng thể cân xứng chiều cao căn nhà và chiều cao câu đối. Câu đối chữ “Tổ tông công đức thiên niên thịnh” treo bên phải (hướng người nhìn).

– Phòng thờ: Hoành phi treo chính giữa bàn thờ và trên cao vị trí thích hợp sao cho đồ đạc trên bàn thờ không che khuất hoành phi. Cặp câu đối treo 2 bên hoành phi và thấp hơn 1 khoảng sao cho chữ trên câu đối đủ nhìn thấy và không bị bàn thờ hoặc tủ thờ che khuất.

Địa chỉ mua hoành phi câu đối uy tín, chất lượng:

Tự hào là Công ty sinh ra trong làng nghề truyền thống đồ gỗ mỹ nghệ. với mong muốn gìn giữ và phát triển những tinh hoa của làng nghề truyền thống, lấy chữ tín làm tôn chỉ hoạt động và phát triển bền vững, tạo ra các sản phẩm đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đồ gỗ tự nhiên đạt chuẩn, đạt chất lượng, tiêu chí chất lượng sản phẩm được đưa lên hàng đầu.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Hoành Phi Câu Đối – Mã số: BOT1001”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ HẢI MINH

 • Cơ sở 1: Làng nghề 2, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Cơ sở 2: Xóm 10 Tân Tiến, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Điện thoại,Zalo: 0907.203.203
 • Email: lienhe@dogohaiminh.vn
 • Website: dogohaiminh.vn

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của Công ty Chúng tôi.

Vui lòng xem thêm : “ Chính sách và quy định chung” để hiểu rõ hơn về những quy định của chúng tôi khi bán sản phẩm ra thị trường. 

Bấm Vào đây để hiểu hơn về ” Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi” của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh

LƯU Ý:

 • Để đảm bảo quyền lợi Quý khách vui lòng chỉ mua hàng tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được thể hiện trên website.
 • Thông báo cho Chúng tôi biết khi có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác mạo danh Thương hiệu của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh Chúng tôi .
 • Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ thay đổi thông tin.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh
bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh

logo nội thất đẹp

 

DMCA.com Protection Status