Tủ Bày Đồ Sứ Đục Tứ Diện – Mã số: TUK9201

Giá: 12.000.000 

Tủ bày đồ sứ đục tứ diện, chia làm 2 phần, phần trên làm tủ trưng bày đồ sứ, phần dưới là tủ đựng tai liệu, chè thuốc,… Khung tủ đục dáng cây trúc quân tử. Tủ có kích thước rộng 70cm x sâu 27cm x cao 170cm

Mô tả

Công Ty Cổ Phần Đồ Gỗ Hải Minh xin giới thiệu khách hàng Tủ Bày Đồ Sứ Đục Tứ Diện – Mã số: TUK9201, tủ chia làm 2 phần, phần trên là trưng bày đồ sứ, phần dưới là tủ đục tứ diện xung quanh, mặt trước đục đông bình tây quả, mặt sau đục tứ quý hóa rồng, mặt hông đục sen và cúc, khung đục dáng cây trúc quân tử.

Tủ trưng bày đồ sứ thiết kế phần trên là gương, các tầng bày đồ được làm theo hình zích zắc, gồm các thanh gỗ đục hình cây trúc ghép lại với nhau bằng mộng cá hoặc mộng chốt. rất chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Phần dưới được đóng như tủ, mặt trước là cánh đục đông bình tây quả, mặt sau là ván bưng đục tứ quý hóa rồng.

Toàn bộ khung của tủ bày đồ sứ đều đục cây trúc, khung chính là các thanh gỗ vuông dày 2cm gắn kết với nhau bằng mộng cá, có thể tháo ra để lắp kính. 

Tủ đục tứ diện nên chơi được tất cả các mặt, phù hợp để phòng khách, phòng làm việc, … làm tủ bày đồ phòng khách, nhìn rất sang trọng, đẳng cấp.

Thông tin sản phẩm:

 • Bộ sản phẩm gồm:  01 sản phẩm
 • Kích thước: Rộng 70cm x sâu 27cm x cao 170cm
 • Chất liệu: Gỗ gụ.

Hình ảnh chi tiết tủ bày đồ sứ:

tủ bày đồ sứ đục tứ diện tủ trưng bày đồ sứ đục tứ diện mẫu tủ bày đồ đục tứ diện tủ bày đồ sứ đục tứ diện tủ bày đồ sứ giá rẻ tủ bày đồ cổ giá rẻ tủ bày đồ phòng khách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ Bày Đồ Sứ Đục Tứ Diện – Mã số: TUK9201”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ HẢI MINH

 • Cơ sở 1: Làng nghề 2, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Cơ sở 2: Xóm 10 Tân Tiến, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Điện thoại,Zalo: 0907.203.203
 • Email: lienhe@dogohaiminh.vn
 • Website: dogohaiminh.vn

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của Công ty Chúng tôi.

Vui lòng xem thêm : “ Chính sách và quy định chung” để hiểu rõ hơn về những quy định của chúng tôi khi bán sản phẩm ra thị trường. 

Bấm Vào đây để hiểu hơn về ” Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi” của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh

LƯU Ý:

 • Để đảm bảo quyền lợi Quý khách vui lòng chỉ mua hàng tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được thể hiện trên website.
 • Thông báo cho Chúng tôi biết khi có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác mạo danh Thương hiệu của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh Chúng tôi .
 • Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ thay đổi thông tin.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh
bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh

logo nội thất đẹp

 

DMCA.com Protection Status