Tranh Khảm Đồng Quê Ốc Đỏ Đẹp – Mã số: TRA9204

Giá: 65.000.000 

Tranh gỗ khảm phong cảnh đồng quê, khảm trên gỗ gụ, ván lá dày 2cm, sử dụng ốc Singapore và sơn lam đính lên gỗ. Kích thước: dài 255cm x rộng 117cm x dày 5cm.

Mô tả

Công Ty Cổ Phần Đồ Gỗ Hải Minh xin giới thiệu khách hàng Tranh Khảm Đồng Quê Ốc Đỏ Đẹp – Mã số: TRA9204, bức tranh mô tả cảnh đồng quê Việt Nam, nổi bật trong bức tranh là cây đa cổ thụ già, bóng cây tỏa mát, chiếm 1 phần lớn cổng làng, thường bắt gặp ở vùng quê đồng bằng bắc bộ. Cạnh cây đa là sân đình, hồ nước, …

Điểm nổi bật trong tranh gỗ khảm đồng quê là cây đa già cổ thụ. Cây ta dựng lên bởi rất nhiều miếng ốc đỏ, gắn kết lại với nhau trên gỗ nhờ sơn lam, gốc đa là các mảnh ốc to, khắc tỉa tạo thành những mảng đá lớn, nhìn rất thật, óng ánh màu đỏ của ốc.

Cạnh cây đa là sân đình, trong sân đình có thầy đồ và các em nhỏ đang học. Cạnh cây đa có hồ lớn đầu làng, giữa hồ có chòi rất thơ mộng. Xa xa trong bức tranh đồng quê có cảnh sinh hoạt của những người nông dân trong làng, người bắt cá, mò ốc, người cày người cấy, …bụi tre, cành liễu cũng xuất hiện trong tranh.

Tranh phong cảnh đồng quê bằng ốc ai chơi cũng được, không kén người chơi, tuổi tác. Tranh thích hợp với những người đi làm ăn xa, luôn nhắc người chơi nhớ về quê hương, nơi chôn rau cắt rốn, nơi dòng họ gia đình sinh ra ta, nuôi nấng ta lên người.

Tranh khảm ốc trên tấm ván gỗ dày 2 cm, khung kép (2 khung), khung ngoài ngoài được đục cũng được cẩn ốc xà cừ, kích thước tranh đồng quê là: dài 255cm x rộng 117cm x dày 5cm, tấm ván dài 225cm x rộng 87cm. 

Thông tin sản phẩm:

 • Bộ sản phẩm gồm:  01 sản phẩm 
 • Kích thước: dài 255cm x rộng 117cm x dày 5cm, tấm ván dài 225cm x rộng 87cm x dày 2cm
 • Chất liệu: Gỗ gụ, Ốc đỏ Singapore

Hình ảnh chi tiết tranh khảm đồng quê:

tranh khảm đồng quê ốc đỏ đẹp giá tranh gỗ khảm đồng quê ốc đỏ đẹp tranh khảm tích đồng quê tranh phong cảnh đồng quê khảm ốc đỏ đẹp tranh phong cảnh đồng quê ốc đỏ đẹp tranh gỗ khảm đồng quê

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Khảm Đồng Quê Ốc Đỏ Đẹp – Mã số: TRA9204”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ HẢI MINH

 • Cơ sở 1: Làng nghề 2, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Cơ sở 2: Xóm 10 Tân Tiến, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Điện thoại,Zalo: 0907.203.203
 • Email: lienhe@dogohaiminh.vn
 • Website: dogohaiminh.vn

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của Công ty Chúng tôi.

Vui lòng xem thêm : “ Chính sách và quy định chung” để hiểu rõ hơn về những quy định của chúng tôi khi bán sản phẩm ra thị trường. 

Bấm Vào đây để hiểu hơn về ” Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi” của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh

LƯU Ý:

 • Để đảm bảo quyền lợi Quý khách vui lòng chỉ mua hàng tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được thể hiện trên website.
 • Thông báo cho Chúng tôi biết khi có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác mạo danh Thương hiệu của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh Chúng tôi .
 • Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ thay đổi thông tin.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh
bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh

logo nội thất đẹp

 

DMCA.com Protection Status