Tranh Khảm Vinh Quy Bái Tổ Ốc Đỏ Đẹp – Mã số: TRA9205

Giá: 65.000.000 

Tranh gỗ cẩn ốc đỏ vinh quy bái tổ, sử dụng ốc đỏ singapore và dùng sơn lam đính ốc lên gỗ, tranh vinh quy có kích thước: dài 255cm x rộng 117cm x dày 5cm, tấm ván dài 225cm x rộng 87cm

Mô tả

Công Ty Cổ Phần Đồ Gỗ Hải Minh xin giới thiệu khách hàng Tranh Khảm Vinh Quy Bái Tổ Ốc Đỏ Đẹp – Mã số: TRA9205, tranh mô tả lại vị tân khoa mặc áo bào quan, ngồi trên ngựa và được lính đưa rước về nơi sinh quán, sau ngài là vợ ngài ngồi trên võng, xa xa là họ hàng, người thân, mẹ già đang đi ra đầu làng đón.

Điểm nổi bật bức tranh là cây đa đầu làng như tranh đồng quê, cây đa to, già, tán lá rộng được tạo lên bởi nhiều miếng ốc đỏ, cùng với đoàn người đang đi về phía cây đa, một tân khoa ngồi trên ngựa, mặc áo bào quan, quân lính đi hộ tống, đằng sau là vợ tân khoa ngồi võng, … Xa xa có cảnh cây đa, giếng nước, cổng làng, ….

Công thành danh toại về làng
Ngựa anh đi trước võng nàng theo sau
Bên nhau cho đến bạc đầu
Vinh hoa phú quý trọn câu nghĩa tình
 

Tranh gỗ khảm vinh quy bái tổ treo trong nhà là niềm tự hào người chơi, người thành đạt khi về quê hương, đồng thời giáo dục con cháu chịu khó học hành, mai sau thành công phải nhớ về quê hương.

Tranh khảm ốc trên tấm ván gỗ dày 2 cm, khung kép (2 khung), khung ngoài ngoài được đục cũng được cẩn ốc xà cừ, kích thước tranh đồng quê là: dài 255cm x rộng 117cm x dày 5cm, tấm ván dài 225cm x rộng 87cm. Tranh làm trên nhiều chất liệu khác nhau như tranh gỗ đục vinh quy, tranh đồng, … dù ở chất liệu nào thì bố cục của tranh vẫn không thay đổi, vẫn có ông quan đội mũ mão trên lưng ngựa, với cờ lọng, có người đánh chiêng trống, quân lính theo sau tiến vào trong làng.

Thông tin sản phẩm:

 • Bộ sản phẩm gồm:  01 sản phẩm 
 • Kích thước: dài 255cm x rộng 117cm x dày 5cm, tấm ván dài 225cm x rộng 87cm x dày 2cm
 • Chất liệu: Gỗ gụ, Ốc đỏ Singapore

Hình Ảnh Chi Tiết Tranh Vinh Quy Bái Tổ Khảm Ốc:

Tranh khảm vinh quy bái tổ ốc đỏ đẹp giá Tranh khảm vinh quy bái tổ ốc đỏ đẹp tranh khảm ốc đỏ vinh quy bái tổ tranh gỗ khảm vinh quy bái tổ tranh vinh quy bái tổ cẩn ốc xà cừ tranh gỗ khảm vinh quy bái tổ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Khảm Vinh Quy Bái Tổ Ốc Đỏ Đẹp – Mã số: TRA9205”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ HẢI MINH

 • Cơ sở 1: Làng nghề 2, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Cơ sở 2: Xóm 10 Tân Tiến, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Điện thoại,Zalo: 0907.203.203
 • Email: lienhe@dogohaiminh.vn
 • Website: dogohaiminh.vn

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của Công ty Chúng tôi.

Vui lòng xem thêm : “ Chính sách và quy định chung” để hiểu rõ hơn về những quy định của chúng tôi khi bán sản phẩm ra thị trường. 

Bấm Vào đây để hiểu hơn về ” Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi” của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh

LƯU Ý:

 • Để đảm bảo quyền lợi Quý khách vui lòng chỉ mua hàng tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được thể hiện trên website.
 • Thông báo cho Chúng tôi biết khi có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác mạo danh Thương hiệu của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh Chúng tôi .
 • Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ thay đổi thông tin.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh
bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh

logo nội thất đẹp

 

DMCA.com Protection Status