Tranh 12 Tông Đồ Gỗ Pơ Mu Đẹp – Mã số: TRA2820

Giá: 70.000.000 

Tranh 12 tông đồ gỗ pơ mu đục đẹp, nguyên tấm pơ mu. Kích thước 197cm x 97cm x 12cm

Mô tả

Công Ty Cổ Phần Đồ Gỗ Hải Minh xin giới thiệu khách hàng Tranh 12 Tông Đồ Gỗ Pơ Mu Đẹp – Mã số: TRA2820. Tranh đục theo bức bích họa nổi tiếng: bữa ăn tối cuối cùng của danh họa Leonardo da Vinci – tác phẩm này được vẽ khoảng những năm 1495 đến năm 1498. 

Tranh gỗ đục 12 tông đồ và chúa Jesu cùng nhau dự tiệc ăn trước khi Ngài chịu chết để chuộc tội cho con chiên của Ngài. Trong tranh, Ngài ngồi giữa, các tông đồ ngồi xung quanh ngài, trong đó có Giuda – một trong số 12 môn đệ của Ngài đã nộp Ngài cho kẻ đối lập để đổi lấy 30 đồng bạc.

Tranh mô tả bữa ăn tối cuối cùng của Giuda hay còn gọi bữa tiệc ly, tranh gỗ đục tay tỉ mỷ, sắc sảo, khá giống tranh bữa ăn tối cuối cùng của danh họa Leonardo da Vinci

Các nghệ nhân làng nghề Hải Minh đã thổi hồn vào tấm gỗ pơ mu, khắc họa khá săc sảo, sống động. 12 tông đồ đục kênh bong như muốn chạy ra khỏi tấm gỗ, mặt ông nào ông đấy giống như người thật.

Tranh gỗ pơ mu đục 12 tông đồ được phun sáng màu, giữ nguyên màu gỗ tự nhiên của gỗ pơ mu, lộ ra vân gỗ đẹp tự nhiên. (Có thể phun theo màu của khách hàng).

Thông tin sản phẩm:

 • Bộ sản phẩm gồm:  01 sản phẩm, gỗ liền tấm cả khung
 • Kích thước: Dài 197cm x rộng 97cm x dày 12cm, đục sâu kênh bong 9cm
 • Chất liệu: Gỗ pơ mu, nguyên tấm

Hình ảnh chi tiết tranh 12 tông đồ đẹp:

tranh 12 tông đồ gỗ pơ mu đẹp tranh 12 thánh tông đồ tranh bức tiệc ly gỗ pơ mun tranh gỗ bức tiệc ly đẹp tranh gỗ bữa ăn cuối cùng của judas tranh 12 tông đồ đẹp tranh chứa giesu và 12 tông đồ tranh bữa tiệc ly đẹp giá rẻ thứ tự tông đồ trong tranh 12 tông đồ và jesu tranh gỗ pơ mu đục 12 tông đồ và jesu

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh 12 Tông Đồ Gỗ Pơ Mu Đẹp – Mã số: TRA2820”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ HẢI MINH

 • Cơ sở 1: Làng nghề 2, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Cơ sở 2: Xóm 10 Tân Tiến, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Điện thoại,Zalo: 0907.203.203
 • Email: lienhe@dogohaiminh.vn
 • Website: dogohaiminh.vn

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của Công ty Chúng tôi.

Vui lòng xem thêm : “ Chính sách và quy định chung” để hiểu rõ hơn về những quy định của chúng tôi khi bán sản phẩm ra thị trường. 

Bấm Vào đây để hiểu hơn về ” Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi” của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh

LƯU Ý:

 • Để đảm bảo quyền lợi Quý khách vui lòng chỉ mua hàng tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được thể hiện trên website.
 • Thông báo cho Chúng tôi biết khi có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác mạo danh Thương hiệu của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh Chúng tôi .
 • Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ thay đổi thông tin.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh
bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh

logo nội thất đẹp

 

DMCA.com Protection Status