Trường kỷ Sen Vịt đại đục thủng – Mã số: TKY6508

(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: 29.000.000 

Trường kỷ sen vịt đại 3 món, 2 ghế 1 bàn, kích thước ghế dài 210cm x rộng 58cm, mặt ghế cân dày 2cm, soi 9 chỉ, lô ghế đục sen vịt to, con cua và lô giữa đục tam lân vờn cầu.

Mô tả

Công Ty Cổ Phần Đồ Gỗ Hải Minh xin giới thiệu khách hàng bộ Trường kỷ Sen Vịt đại đục thủng – Mã số: TKY6508, trường kỷ lối xưa lô đục con vịt to, lô đục con cua to và lô giữa là tam lân vờn cầu, các lô đục thủng và đục 2 mặt như nhau.

Điểm khác biệt trong mẫu trường sen vịt là lô ghế dày hơn và lô đục con vật to hơn, tỉa kỹ càng và chi tiết hơn, nghệ nhân tỉa từng chiếc lông trên con vịt, nét tỉa nhỏ và đều, đòi hỏi nghệ nhân tay nghề cao. Mẫu lô đục con vịt và lá sen to, khác với bộ trường kỷ sen vịt gỗ gụ mã số: TKY6505, mẫu lô đục con vịt nhỏ, nét tỉa ít hơn và kém hơn. 

Ghế trường sen vịt đại doi 9 chỉ, lá mặt ghế là mặt cân, đủ 2cm cho mặt ghế dày dặn, chắc chắn, không giống như một số mẫu trường kỷ trên thị trường giảm giá thành vật tư làm mặt trường kỷ lệch, một đầu đủ 2cm nhưng đầu còn lại chỉ có 1,5cm, làm như thế lá mặt dễ bị nứt hơn, ngồi không chắc ghế,…

Trường kỷ sen vịt thường được thấy trong các gia đình nông dân bắc bộ, kê giữa nhà ngồi uống nước tiếp khách, hoặc trong từ đường, nhà thờ họ, hoặc nhà chùa,… dáng ghế cao vừa phải, chắc chắn, có thể ngồi ngủ trên ghế cũng được. Diện tích cho bộ trường sen vịt khoảng 5m2, một chiều 2,1m và 1 chiều 2,5m là đủ để bộ ghế. Có thể thêm 1 chiếc đôn nếu cần.

Thông tin, kích thước trường kỷ sen vịt đại đục thủng:

 • Bộ sản phẩm gồm:  03 sản phẩm (bao gồm 02 ghế dài và 01 bàn).
 • Kích thước: Ghế dài 210cm x rộng 58cm x cao 105cm, bàn dài 120cm x rộng 58cm x cao 78cm
 • Chất liệu: Gỗ gụ.
 • Màu sắc: Màu cánh gián già.
 • Năm sản xuất: Sản xuất mới.

Hình ảnh chi tiết trường kỷ sen vịt đại đục thủng gỗ gụ:

Trường kỷ Sen Vịt đại đục thủng TKY6508 Trường kỷ Sen Vịt đại đục thủng TKY6508 Trường kỷ Sen Vịt đại đục thủng TKY6508 Trường kỷ Sen Vịt đại đục thủng TKY6508 Trường kỷ Sen Vịt đại đục thủng TKY6508 Trường kỷ Sen Vịt đại đục thủng TKY6508

 

1 đánh giá cho Trường kỷ Sen Vịt đại đục thủng – Mã số: TKY6508

 1. Dũng

  Chất lượng tốt, đẹp, nhiệt tình

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ HẢI MINH

 • Cơ sở 1: Làng nghề 2, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Cơ sở 2: Xóm 10 Tân Tiến, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Điện thoại,Zalo: 0907.203.203
 • Email: lienhe@dogohaiminh.vn
 • Website: dogohaiminh.vn

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của Công ty Chúng tôi.

Vui lòng xem thêm : “ Chính sách và quy định chung” để hiểu rõ hơn về những quy định của chúng tôi khi bán sản phẩm ra thị trường. 

Bấm Vào đây để hiểu hơn về ” Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi” của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh

LƯU Ý:

 • Để đảm bảo quyền lợi Quý khách vui lòng chỉ mua hàng tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được thể hiện trên website.
 • Thông báo cho Chúng tôi biết khi có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác mạo danh Thương hiệu của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh Chúng tôi .
 • Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ thay đổi thông tin.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh
bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh

logo nội thất đẹp

 

DMCA.com Protection Status