Trường kỷ Tam Sơn gỗ trắc khảm ốc – Mã Số: TKY8501

Giá: Liên hệ

Bộ trường kỷ tam sơn khảm ốc làm bằng gỗ trắc, khảm ốc 2 mặt như nhau, khảm rất chi tiết và tỷ mỉ, tỉa tách tạo hình trên ốc. 

Mô tả

Công Ty Cổ Phần Đồ Gỗ Hải Minh xin giới thiệu khách hàng bộ Trường kỷ Tam Sơn gỗ trắc khảm ốc – Mã Số: TKY8501, bộ trường kỷ được làm 100% gỗ trắc, khảm ốc đỏ rực, khảm 2 mặt rất chi tiết, tỷ mỉ, mẫu được thiết kế và làm tại làng nghề Hải Minh.

Ghế trường thiết kế tam cấp, 2 lô cạnh thấp hơn lô giữa nên gọi là trường tam sơn, lõi mỗi lô là các tấm đá tự nhiên, tuyển chọn vân đẹp, già đá, cứng. Mặt ghế trường và ghế nhỏ cũng là mặt đá tự nhiên.

Ghế khảm tứ diện, mặt trước cũng như mặt sau. Điểm đặc biệt tạo khác biệt trong bộ trường là mặt sau tựa đá còn ốp tấm lá trắc và khảm lên, không giống như bộ trường kỷ khảm rẻ tiền. Tất cả khảm bằng ốc đỏ Singapore, cắt bằng tay, tỉa tách tỉ mỷ, sử dụng sơn lam đính ốc.

Bàn thiết kế mặt ovan, trên mặt là tấm đá xanh tự nhiên, tuyển chọn vân đẹp, mặt đá bóng, mịn không bị rỗ, viền mặt khảm ốc tỷ mỉ, làm nổi bật mặt bàn. Một bộ trường khá độc, làm hết sức tỷ mỉ, tốn rất nhiều thời gian, từ công đoạn làm mộc đến cắt ốc và nhấn ốc.

Với bộ 9 món thường được kê theo kiểu chữ U như hình 2 ghế trường 2 bên, 4 ghế con ở đáy chữ u, giữa 2 ghế là kẹp ghế hoặc kê theo kiểu như hình cũng được. Diện tích tối thiểu đặt bố ghế là 8m2.

Thông tin, kích thước trường kỷ tam sơn gỗ trắc khảm ốc:

 • Bộ sản phẩm gồm:  01 sản phẩm.
 • Kích thước: Ghế dài 245cm, rộng 90cm.
 • Chất liệu: Gỗ gụ.
 • Màu sắc: Màu cánh gián già.
 • Năm sản xuất: Sản xuất mới.

Hình ảnh chi tiết trường kỷ tam sơn khảm ốc gỗ trắc:

Trường kỷ tam sơn khảm ốc Trường kỷ tam sơn khảm ốc Trường kỷ tam sơn khảm ốc Trường kỷ tam sơn khảm ốc Trường kỷ tam sơn khảm ốc Trường kỷ tam sơn khảm ốc Trường kỷ tam sơn khảm ốc Trường kỷ tam sơn khảm ốc Trường kỷ tam sơn khảm ốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trường kỷ Tam Sơn gỗ trắc khảm ốc – Mã Số: TKY8501”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ HẢI MINH

 • Cơ sở 1: Làng nghề 2, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Cơ sở 2: Xóm 10 Tân Tiến, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Điện thoại,Zalo: 0907.203.203
 • Email: lienhe@dogohaiminh.vn
 • Website: dogohaiminh.vn

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của Công ty Chúng tôi.

Vui lòng xem thêm : “ Chính sách và quy định chung” để hiểu rõ hơn về những quy định của chúng tôi khi bán sản phẩm ra thị trường. 

Bấm Vào đây để hiểu hơn về ” Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi” của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh

LƯU Ý:

 • Để đảm bảo quyền lợi Quý khách vui lòng chỉ mua hàng tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được thể hiện trên website.
 • Thông báo cho Chúng tôi biết khi có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác mạo danh Thương hiệu của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh Chúng tôi .
 • Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ thay đổi thông tin.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh
bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh

logo nội thất đẹp

 

DMCA.com Protection Status