Trường Kỷ Song Tiện Ngũ Sơn – Mã số: TKY6511

(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: 31.000.000 

Trường kỷ song tiện ngũ sơn gỗ gụ gồm 02 ghế trường và 01 bàn

Mô tả

Công Ty Cổ Phần Đồ Gỗ Hải Minh xin giới thiệu khách hàng mẫu trường kỷ song tiện ngũ sơn gỗ gụ – Mã số: TKY6511, mẫu ghế trường kỷ song tiện dáng ngũ sơn, chân đục móng lân đẹp, dạ đục triện dơi ngậm chữ thọ, hoàn thiện màu gỗ gụ đẹp sắc nét phù hợp nhiều không gian trưng bày.

Trường kỷ song tiện là mẫu trường kỷ lối Huế xưa, đặc trưng của ghế là các hàng con tiện gỗ được xếp thành hàng như những hàng song tiện ở của sổ, các con tiện được tiện dáng lộc bình gỗ đẹp, xe kẽ các hàng song tiện là các lô đục trạm trổ sắc nét, tinh xảo.

Top 5 mẫu trường kỷ Huế ưa chuộng nhất hiện nay:

Trường kỷ song tiện thường có giá thành rẻ bởi thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng và thanh thoát. Dáng ghế tao nhã và thân thiện từ những con tiện gỗ đem lại, khi ngồi tựa, chúng ta co thể xoa những hàng con tiện vừa để mát xa tay, vừa tạo ra tiếng động bởi những con tiện gỗ tạo ra nghe rất vui tai.

Trường song tiện ngũ sơn là mẫu trường kỷ quốc dân giá rẻ, dễ lau vùi vệ sinh, dáng ghế tao nhã được mọi người ưa chuộng và sử dụng, chúng ta thường thấy chúng ở ngôi chùa gỗ, đình làng, nhà gỗ hay trong từ đường, phòng thờ gia tiên,…

Tham khảo mẫu trường kỷ song tiện gỗ gụ giá rẻ tại đây:

Thông tin, kích thước trường kỷ song tiện ngũ sơn:

 • Bộ sản phẩm gồm:  03 sản phẩm (02 ghế và 01 bàn).
 • Kích thước: Ghế: dài 185cm x rộng 58cm; Bàn dài 135cm x rộng 60cm x cao 80cm.
 • Chất liệu: Gỗ gụ.
 • Màu sắc: Màu cánh gián già.
 • Năm sản xuất: Sản xuất mới.

Hình ảnh chi tiết trường kỷ song tiện ngũ sơn gỗ gụ:

trường kỷ song tiện ngũ sơn gỗ gụ

Hình ảnh bộ ghế trường kỷ song tiện dáng ngũ sơn đục chân móng gỗ gụ 

trường kỷ ngũ sơn song tiện gỗ gụ

Nơi bán trường kỷ song tiện giá rẻ:

Trường kỷ song tiện là mẫu ghế trường kỷ Huế xưa, đã được các làng nghề gỗ truyền thống bắt nét và sản xuất đại trà để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Mẫu ghế đã được làng nghề truyền thống Hải Minh phục dựng lại theo nhu cầu người dùng và cung cấp trên toàn quốc từ Bắc vào Nam, bởi đội ngũ nhà xe vận chuyển chuyên nghiệp, lắp đặt tại nhà, quý khách hàng chỉ việc đặt hàng online, mọi việc còn lại đã có chúng tôi lo.

 Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh được thành lập với mong muốn gìn giữ và phát triển những tinh hoa của làng nghề truyền thống, lấy chữ tín làm tôn chỉ hoạt động và phát triển bền vững, tạo ra các sản phẩm đẳng cấp quốc tế.

 Với quan niệm khách hàng là giá trị cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển, bên cạnh chất lượng, luôn nhận thức rằng sự hài lòng của Khách hàng là thước đo cho sự phát triển bền vững của công ty.

1 đánh giá cho Trường Kỷ Song Tiện Ngũ Sơn – Mã số: TKY6511

 1. Thái Tuấn

  Sản phẩm đẹp. Chắc chắn giao hàng đúng như cam kết.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ HẢI MINH

 • Cơ sở 1: Làng nghề 2, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Cơ sở 2: Xóm 10 Tân Tiến, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Điện thoại,Zalo: 0907.203.203
 • Email: lienhe@dogohaiminh.vn
 • Website: dogohaiminh.vn

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của Công ty Chúng tôi.

Vui lòng xem thêm : “ Chính sách và quy định chung” để hiểu rõ hơn về những quy định của chúng tôi khi bán sản phẩm ra thị trường. 

Bấm Vào đây để hiểu hơn về ” Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi” của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh

LƯU Ý:

 • Để đảm bảo quyền lợi Quý khách vui lòng chỉ mua hàng tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được thể hiện trên website.
 • Thông báo cho Chúng tôi biết khi có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác mạo danh Thương hiệu của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh Chúng tôi .
 • Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ thay đổi thông tin.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh
bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh

logo nội thất đẹp

 

DMCA.com Protection Status