Tranh Gỗ Mã Đáo Thành Công Gỗ Gụ – Mã số: TRA2801

Giá: 30.000.000 

Tranh gỗ mã đáo thành công – tranh gỗ bát mã. Kích thước: 235x110x6 cm

Mô tả

Công Ty Cổ Phần Đồ Gỗ Hải Minh xin giới thiệu khách hàng Tranh Gỗ Mã Đáo Thành Công Gỗ Gụ – Mã số: TRA2801. Tranh mã đáo thành công có ý nghĩa mang lại sự may mắn, thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh. Còn đối với người đi làm xa sẽ gặp nhiều may mắn, khi trở về ắc sẽ thành công.

Tranh gỗ đục mã đáo thành công – tranh gỗ bát mã hình ảnh là 8 con ngựa đang chạy trên đồng cỏ – ngựa phi đồng cỏ. Trong 8 con ngựa ta thường thấy có 1 con quay đầu, thường thì con này nằm ở số 4 hoặc số 5, có ý nghĩa quay lại khích lệ các con đằng sau chạy nhanh lên. Trong kinh doanh mang ý nghĩa khi thành công sự nghiệp nhớ về cội nguồn, quê hương.

Tranh khắc gỗ 8 con ngựa thường treo ở phòng làm việc, phòng khách, hướng treo tranh nên chọn hướng Nam của ngôi nhà, tranh nên hướng vào trong nhà để mang tiền tài, danh vọng vào cho gia chủ, không nên đầu hướng ra ngoài sẽ làm tiền tài, tài lộc từ nhà gia chủ đi ra. Đầu ngựa không nên hướng vào nhà tắm, nhà bếp, nó không tốt cho bức tranh.

Ngoài tranh mã đáo thành công, tranh gỗ thuận buồng xuôi gió cũng mang ý nghĩa tương đồng – mang lại may mắn, thuận lợi trong kinh doanh.

 • Bộ sản phẩm gồm:  01 sản phẩm
 • Kích thước: Dài 235 cm x rộng 110 cm x dày 6 cm
 • Chất liệu: Gỗ gụ Nam Phi

Hình ảnh chi tiết tranh gỗ mã đáo thành công:

tranh gỗ mã đáo thành công gỗ gụ tranh gỗ mã đáo thành công gỗ gụ tranh gỗ mã đáo thành công gỗ gụ tranh gỗ mã đáo thành công gỗ gụ

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Gỗ Mã Đáo Thành Công Gỗ Gụ – Mã số: TRA2801”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ HẢI MINH

 • Cơ sở 1: Làng nghề 2, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Cơ sở 2: Xóm 10 Tân Tiến, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
 • Điện thoại,Zalo: 0907.203.203
 • Email: lienhe@dogohaiminh.vn
 • Website: dogohaiminh.vn

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của Công ty Chúng tôi.

Vui lòng xem thêm : “ Chính sách và quy định chung” để hiểu rõ hơn về những quy định của chúng tôi khi bán sản phẩm ra thị trường. 

Bấm Vào đây để hiểu hơn về ” Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi” của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh

LƯU Ý:

 • Để đảm bảo quyền lợi Quý khách vui lòng chỉ mua hàng tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được thể hiện trên website.
 • Thông báo cho Chúng tôi biết khi có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác mạo danh Thương hiệu của Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh Chúng tôi .
 • Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần Đồ Gỗ Hải Minh đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ thay đổi thông tin.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh
bản quyền logo công ty cổ phần đồ gỗ hải minh

logo nội thất đẹp

 

DMCA.com Protection Status